BỎ TÚI 3 BÍ QUYẾT LỰA CHỌN SUIT ĐẸP TRONG TẦM GÍA

Suit May Đo

Suit tailor made, hay Suit may đo, những trang phục sống động và đẹp nhất, vì chúng biết nói lên vẻ đẹp rất riêng và tôn vinh nét đẹp hình thể của người đàn ông. Những bộ đồ ấy đẹp một phần vì đường may tay luôn hoàn hảo, không cứng nhắc, rất mềm mại, và rất “người”. Những bộ Suit đó thoạt trông đơn giản, nhìn kỹ thì sắc sảo và độc, khiến vóc dáng của người đàn ông trở nên lịch lãm. Và chúng có một cái tên riêng – Suit tailor made– “hàng làm theo order của khách”, hay hàng đặt làm riêng.Nhìn chung Suit tailor made hay Suit may đo được chia làm 3 loại như sau :

1. Suit Pattern order – điều chỉnh lại kích cỡ của sản phẩm may sẵn.Loại này thường rất phù hợp với những bạn trẻ đi làm, gặp gỡ khách hàng và không đòi hỏi lắm về sự chỉn chu hay những bạn cần tìm gấp một bộ làm phụ rễ xong công việc rồi thôi. Lúc này nên nghĩ đến việc tìm đến những shop bán Suit may sẵn là điều nên làm. Giá để có thể mua được đôi khi chỉ nhỉnh hơn giá thuê cũng chẵn bao nhiêu và có thể sử dụng lại khi cần ở một dịp nào đó cũng là một điều rất hay. Ở TPHCM giá một bộ Suit  may sẵn tầm khoảng 1,5 triệu – 2 triệu (tùy vào chất liệu và thương hiệu) .

Suit May Đo, Những Bộ Suit Giá Trị Đích Thực

2. Suit Easy order (hay semi order) – cho phép lựa chọn từ các mẫu bìa có sẵn với kích cỡ gần đúng với số đo cơ thể khách hàng, sau đó điều chỉnh lại kích cỡ và may lại dựa theo số đo đó. Loại này nhanh và chính xác giúp khách hàng có thể nhanh chóng thay đổi chất liệu mình yêu thích theo xu hướng thị trường và cũng có thể khống chế được giá cả trong tầm tiền và chất lượng. Ví dụ một ông chú đang tìm một bộ Suit mặc xui gia cũng không đòi hỏi sự gắt rao về chất lượng vải, nhưng cũng không quá tệ hại đến mức lượm thượm trong bộ Suit già không già trẻ không trẻ, thì lúc này nên chọn  Easy order. Hãy đến nhà may Suit chuyên nghiệp để được tư vấn về chất liệu và màu sắc phù hợp với tính chất mà bạn mong muốn.Lưu ý: giá cả những bộ Suit Easy Order rất dễ chịu, thị trường tầm 2,5 triệu – 3,5 triệu tùy vào chất liệu.

Mẫu Vải Đa Dạng Cho Khách hàng nhiều lựa chọn phong phú.

3. Suit Full order – mỗi khách hàng sẽ được thiết kế một mẫu rập bìa riêng được đo và may vừa vặn cho duy nhất mình họ. Thường những nhà may kỹ tính sẽ tiến hành đo và chỉnh sửa lại 12 tháng một lần, thứ nhất là để bám sát vóc dáng của khách hàng, thứ hai là để cập xu hướng phong cách thời trang của khách hàng phù hợp với xu hướng hiện tại. Việc duy trì rập mẫu và theo dõi khách hàng đòi hỏi rất nhiều thời gian và công đoạn nên thường một bộ Suit Full Order có giá rất cao. Thị trường dao động tự 300 usd – 3000 usd tùy theo Brand (Thương hiệu uy tín) .

Rập Mẫu Được Lấy Từ Số Đo Khách Hàng

Tạm Kết :Trong 3 loại suit may đo trên đây, theo tôi, Suit Easy oder là sự lựa chọn thông minh nhất. Suit Easy oder có giá thành rẻ hơn so với Suit Full oder nhưng lại vừa vặn với thân hình người mặc, đem lại sự hài lòng không kém gì Suit Full oder.Suit Easy oder có giá phải chăng. Nếu bạn không quá bận tâm đến chất liệu vải, bạn có thể có ngay một bộ suit với giá Việt Nam từ 2t5~3t5. Giá cả này không mấy chênh lệch so với giá của các bộ suit may sẵn hàng loạt, thậm chí còn có phần rẻ hơn. Tất nhiên khi bạn đã biết đến khái niệm này thì chẳng tội gì lại không lựa chọn cho mình một bộ suit may đo với những đặc tính ưu việt đến vậy. Hiện tại ở Sài Gòn, dịch vụ làm suit may đo đã có từ rất lâu, nhiều tiệm may có tay nghề rất lão làng. Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể đến cửa hàng Thời Trang Nam Men SaiGon số 38 Nguyễn Trãi, Q5 hoặc số A36/2 Cống Quỳnh, Q1 để được phục vụ