Suit Xanh NaVy Phẩm Chất Của Quý Ông Điển Hình.

Mỗi đàn ông đều nên sở hữu một bộ suit màu xanh!

Màu xanh được gọi là là màu đen mới do tính kinh điển của nó. Đa năng vào mùa hè, mùa đông, hợp cả môi trường công ty hoặc cho những dịp sự kiện tiệc tùng. Màu xanh chưa bao giờ phổ biến hơn đối với những bộ đồ suit nam. Các dải quang phổ từ màu xanh da trời sáng, cho đến màu sáng hơn và tất nhiên là những bộ đồ nửa xanh bóng đêm và màu xanh nước biển đậm hơn có thể được mặc với hầu hết mọi thứ.

Những quy tắc đơn giản cần tuân thủ khi mặc một bộ đồ màu xanh

Phối chúng với một chiếc áo sơ mi trắng sắc sảo, hoặc một chiếc sơ mi màu hồng nhạt hơn hoặc màu xanh. Những màu sắc này tạo ra một chút tương phản cho phép bộ đồ màu xanh của bạn nổi bật. 

Bạn phối suit xanh với giày đen hoặc nâu đều hợp lý. Nếu bộ đồ của bạn vừa vặn và ngắn hơn ở chân và cơ thể thì hãy thoải mái mặc áo polo và một vài đôi giày thể thao với nó. Nó sẽ tạo ra một sự thay đổi đẹp, hợp điều kiện mùa hè. 

Dưới đây là một số lưu ý cụ thể hơn:

Chọn vải chất lượng tốt

Tránh vải sáng bóng

Chọn một bộ đồ mà bạn có thể tách ra dùng cho các dịp khác nhau

Bộ đồ cotton và vải lanh tốt hơn cho mùa hè trong khi đồ pha trộn len và cashmere thích hợp hơn cho mùa đông

Tránh polyester.

Áo sơ mi đẹp nhất để mặc với bộ đồ màu xanh

Khá nhiều màu áo sẽ hợp với bộ đồ màu xanh, trừ những màu quá nổi như màu xanh lá cây hoặc màu vàng mù tạt, nhưng các màu khác trong quang phổ thông thường sẽ luôn bổ sung cho một bộ đồ màu xanh. Nếu chọn một vài màu áo yêu thích để phối với bộ đồ màu xanh thì đó sẽ là màu trắng, xanh nhạt, hồng và tất nhiên là đen. Chấm bi là ổn và sọc nhỏ thì tinh tế. Sọc lớn là tốt nhất dành cho trang phục nhân viên ngân hàng và luật sư hoặc các ngành nghề tương tự.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 2

Mặc một bộ đồ màu xanh với áo sơ mi trắng

Bộ đồ màu xanh và áo sơ mi trắng kết hợp luôn chiến thắng. Nó cổ điển và là một sự kết hợp đòi hỏi ít nỗ lực nhất cho một người đàn ông. Nếu bạn không đeo cà vạt, cổ áo rộng hơn sẽ hữu ích để đảm bảo nó luôn được giấu bên dưới ve áo blazer mọi lúc.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 3

Mặc một bộ đồ màu xanh với một chiếc áo màu xanh

Xanh với xanh là sự kết hợp ton sur ton đẹp hoàn hảo. Nó giữ cho các tông màu mát mẻ, dễ chịu. Lựa chọn không cho khuy măng sét cho những dịp trang trọng và nút cho ngày làm việc. Ở đây bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc áo màu xanh hải quân đậm, đặc biệt nếu đó là một sự kiện buổi tối.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 4

Mặc một bộ đồ màu xanh với một chiếc áo màu hồng

Nhiều người đàn ông thích và hợp màu hồng. Chiếc áo màu hồng phù hợp hơn với những quý ông táo bạo. Một bộ đồ màu xanh sáng và một chiếc áo màu hồng sáng có thể là sự kết hợp màu sắc quá nhiều, vì vậy hãy chọn xem bạn muốn bộ đồ nhã nhặn hay chiếc áo nổi bật. Hoàn thành vẻ ngoài với cà vạt màu tím hoặc màu xanh. Đây là sự lựa chọn mang tính điệu đà nhưng không mất đi phần nam tính.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 5

Bộ đồ màu xanh với áo đen

Một lựa chọn tuyệt vời cho một sự kiện buổi tối là áo sơ mi đen với bộ đồ màu xanh. Hãy nghĩ James Bond trong một bữa tiệc cocktail. Bộ đồ hợp với áo sơ mi màu xám hoặc đen kết hợp với tông màu xanh hải quân và tối hơn của bộ đồ màu xanh. Nó là một lựa chọn an toàn hơn so với bộ đồ màu xanh sáng hơn và nhẹ nhõm.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 6

Những chiếc cà vạt đẹp nhất để mặc với bộ đồ màu xanh

Chấm bi, sọc, họa tiết hoặc chỉ đơn giản là cà vạt trơn sẽ hợp với một bộ đồ màu xanh. Thử thách của bạn là tìm ra màu sắc phù hợp nhất với chất liệu vải và họa tiết phù hợp của bạn. Nếu bạn muốn có một chiếc áo sơ mi rộng và kết hợp cà vạt thì hãy đảm bảo bộ đồ của bạn đơn giản, nếu bạn có một bộ đồ to, thì hãy chọn ít họa tiết hơn và màu sắc / hoa văn sáng trên cà vạt của bạn.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 7

Mặc một bộ đồ màu xanh với cà vạt màu xanh

Cổ điển và thanh lịch. Xanh và xanh luôn là lựa chọn chiến thắng. Lời khuyên của chuyên gia là nên chọn một chiếc cà vạt có kết cấu nặng. Nó sẽ giúp tách biệt bộ đồ màu xanh và cà vạt màu xanh, cho bạn một cái nhìn thú vị. Bạn sẽ sớm nhận thấy có bao nhiêu người nhận xét về kết cấu tinh tế của chiếc cà vạt của bạn.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 8

Mặc một bộ đồ màu xanh với màu đỏ, đỏ tía và hồng

Vì mục đích đơn giản, chúng tôi đã nhóm các nhóm màu đỏ thành một loại. Điều này bao gồm nâu, cá hồi và san hô.

Câu trả lời ngắn gọn là cà vạt màu đỏ phù hợp với một bộ đồ màu xanh tốt hơn bất kỳ màu nào khác. Combo phù hợp với cà vạt màu đỏ cũng là một yêu thích của Donald Trump. Nó được biết đến với cái tên “Vẻ ngoài quyền lực”. Mặc nó có vẻ phô trương ở nơi làm việc, nên nếu bạn muốn trở nên kín đáo và thoải mái hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng màu hồng, san hô, nâu hoặc đỏ tía.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 9

Mặc một bộ đồ màu xanh với & cà vạt đen hoặc xám

Bộ đồ màu xanh với cà vạt đen không sáng tạo. Nó có vẻ ngoài cổ điển phù hợp với văn phòng hơn là một bữa tiệc cocktail lạ mắt. Trong một số trường hợp bộ đồ màu xanh của bạn có một chút tinh tế, thì cà vạt đen có thể là một sự kết hợp hoàn hảo. Ngoài ra, một bộ đồ màu xanh da trời và kết hợp cà vạt màu xám được mặc tốt nhất với một loại cà vạt có họa tiết. Các họa tiết sẽ tinh tế thu hút sự chú ý đến cái nhìn của bạn mà không cần sọc hoặc màu đậm.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 10

Bạn có đi giày màu nâu hoặc đen với bộ đồ màu xanh không?

Nâu hay đen đều được nhưng chuyên gia khuyên bạn nên màu nâu hơn màu đen nếu bộ đồ của bạn có màu nhạt hơn. Nếu bộ đồ của bạn có màu tối hoặc xanh nước biển thì một đôi giày màu nâu hoặc đen rất tối sẽ tốt hơn. Brogues, giày buộc dây, oxford hoặc giày đế bằng sẽ là lựa chọn. Hãy nhớ rằng giày công sở mũi nhọn không phải là lựa chọn phù hợp.

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 11

Một số gợi ý suit xanh tuyệt đẹp khác:

Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 12
Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 13
Quý ông nào cũng cần suit xanh và cách phối nó với đủ màu sơ mi, cà vạt - 14

Nguồn: http://danviet.vn/