Veston Nam Lịch Lãm Được Thể Hiện Qua Từng Cúc Áo

Veston nam lịch lãm
Người ta vẫn thường nói, chỉ cần quan sát chiếc cúc áo là có thể biết được đó có phải một bộ Veston nam lịch lãm đắt tiền hay không. Ở những bộ Veston nam may sẵn rẻ tiền ta chỉ nhận thấy những chiếc cúc nhựa sản xuất hàng loạt, không chút cá tính. Chúng mờ nhạt đến mức ngay cả chủ nhân của nó cũng chẳng thể nhớ nổi chúng có đặc điểm gì. Nếu đổi lại là những chiếc cúc được thiết kế từ sừng trâu hay vỏ sò, thì ngay lập tức chúng lại có thể biến thành những điểm nhấn bắt mắt đầy mê hoặc.
Veston nam lịch lãm
Chỉ với một cái nhìn bạn có thể nhận ra ngay những chiếc cúc tuyệt vời đó với độ nặng và chất lượng đặc biệt từ tự nhiên. Bởi vậy tôi thành thật khuyên những quý ông đang có ý định đặt may Veston nam lịch lãm hãy bỏ thêm chút công sức kén chọn cả mẫu cúc áo cho phù hợp. Dù sẽ phải bỏ ra một khoản không nhỏ, nhưng chắc chắn bạn sẽ có trong tay những chiếc cúc áo cao cấp xứng đán
Veston nam lịch lãm
Công dụng của những chiếc cúc này không chỉ dừng lại ở việc khoe cá tính. Thông thường, những chiếc cúc cao cấp như các sừng trâu thường chỉ được đính lên những trang phục đắt tiền. Bởi thế, chỉ cần một thao tác đơn giản là đính những chiếc cúc sừng trâu này lên áo thôi là đã đủ để khiến cho chiếc áo Veston nam của bạn trông cao cấp hơn hẳn.
Tuy nhiên, những chiếc cúc được làm từ nguyên liệu thiên nhiên này thường dễ bị vỡ hơn so với những chiếc cúc được làm từ nhựa nên đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận khi sử dụng. Đặc biệt là chiếc cúc được đính ở cổ tay áo bên cánh tay thuận rất dễ bị vỡ khi tay cử động và va chạm vào đâu đó. Vì thế, bạn nên kiểm tra thật kỹ để đảm bảo cúc áo không bị sứt mẻ hay rơi vỡ trước khi mặc. Diện trên người một chiếc áo có cúc sứt mẻ khiến cho bạn trông lôi thôi không kém gì một chiếc áo tuột cúc. Cả hai đều gián tiếp tố cáo bạn là người ẩu đoảng, lơ đễnh trong mọi việc. Thêm vào đó, những chiếc cúc được làm từ chất liệu thiên nhiên như sừng trâu đều mang họa tiết riêng biệt. Từng chiếc cúc lại có những họa tiết khác nhau, nên theo tôi, thay vì đặt mua chúng trên mạng, bạn nên đến cửa hàng để tận mắt ngắn nghía và tận tay lựa chọn từng chiếc cúc.
Veston nam lich lam
Nếu bạn đang sinh sống Sài Gòn TP.HCM, cửa hàng thời trang nam Men SaiGon sẽ là sự lựa chọn số một phong phú và đa dạng cả về kiểu dáng và màu sắc. Không chỉ với Veston nam lịch lãm, thay đổi cúc áo sơ mi hay áo khoác dạ hội cũng là một ý kiến hay dành cho bạn.